Buồng Khử khuẩn Thành Công tự chế phiên bản 1

Đăng bởi Admin 24/04/2020
Buồng Khử khuẩn Thành Công tự chế phiên bản 1

Buồng Khử khuẩn Thành công.

“Do đặc thù của công việc mà tôi phải di chuyển trên đường và tiếp xúc với rất nhiều người nên những lúc về với tổ ấm trong thời điểm dịch N-covid19 hoành hành tôi rất lo lắng cho những thành viên trong gia đình của mình. Mặc dù có sự phòng bị hết sức cẩn thận như trang bi khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn để sử dụng nhưng tôi vẫn luôn phân vân liệu quần áo hay đầu tóc có bị virus Corona len lỏi bám dính vào không. Nhưng điều này đã được xóa tan khi ý tưởng phòng khử khuẩn di động của nhóm kỹ sư đại học bách khoa HN ra đời nó đã cho tôi ý tưởng để tự chế một phòng khử khuẩn giá rẻ cho chính mình”. Đó là những điều anh Nguyễn Trọng Thuận chia sẻ với tôi khi cho ra đời sản phẩm buồng khử khuẩn chống dịch N-Covid19 tự chế của anh.

Mô tả:  Kết cấu phòng khử khuẩn được thiết kế rất đơn giản nhưng lại mang đến hiêu quả rất cao.

  1. Khung buồng khử khuẩn: Được thiết kế hết sức đơn giản với chi phí thấp bao gồm 1 bộ khung với kích thước phủ bì  600 x900x 2000mm bằng nhôm rất nhẹ, hai bên cạnh được bít bằng nhựa tấm aluminium để dễ dàng dich chuyển từ vị trí này qua vị trí khác 1 cách dễ dàng. Mành nhựa PVC giữ cho hơi sương không thất thoát ra bên ngoài và lan tỏa đều trong phòng.  
  2. Máy tạo sương với bộ phận quạt hút tản sương: có tác dụng tản và phủ kín dung dịch khử khuẩn lên trên người đứng trong buồng chỉ trong 20-30s.
  3. Dung dịch khử khuẩn : Bạn nên sử dụng dung dịch Muối Ion (Anolyte) làm dung dịch tạo sương khử khuẩn. Dung dịch này đã có được sự kiểm trứng có khả năng diệt virus hiệu quả. Đặc biệt dung dịch Anolyte tiêu diệt được các biến thể của coronavirus theo công bố của Viện khoa học Karolinska (Thụy Điển).
 

  1. Lưu ý : Bạn có thể bổ xung thêm 04 bánh xe phía dưới của buồng khử khuẩn để tiện di dời vị trí, khi đó bạn sẽ phải cần thêm 1 bộ chân đế với 04 Bánh xe tăng chỉnh độ cao GD60F.

 

với bộ chân đế đó là bạn có thể di chuyển dễ dàng buồng khử khuẩn của mình đến nơi mình muốn đặt rồi!

Đánh giá hệ thống

Ưu điểm: Hệ thống buồng khử khuẩn phien bản 1 dễ dàng lắp đặt và vận hành với chi phí vận hành thấp, tính cơ động khi di chuyển vị trí khá cao.

Nhược điểm: Do chưa cải tiến nên phiên bản 1 còn thô sơ . Hệ thống  phun sương mặc dù đã hiệu quả nhưng chưa cho hiệu năng cao nhất. Chưa có hệ thống điện điều khiển điện thông minh.

Các tin khác

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0853550588 để được tư vấn